Nếu các bạn là người từng tham gia kiếm tiền online hoặc làm lĩnh vực SEO sẽ đều biết đến Hitleap. Thật bất ngờ Hitleap đã gửi thư đến cho các thành viên về trạng thái hoạt động của họ cuối năm 2012, tin nhắn cụ thể mình để bên dưới nhé

HItleap ngừng hoạt động từ mùng 6 tháng 12 năm 2021

Chúng tôi gửi cho bạn thông báo rằng HitLeap sẽ ngừng hoạt động vào ngày 6 tháng 12 năm 2021.
Tuy nhiên, những ai đã mua dịch vụ của chúng tôi vẫn có thể tiếp tục sử dụng cho đến ngày 5 tháng 12 năm 2021.
Khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ Lượt truy cập còn lại nào và được phép rút toàn bộ số dư tiền mặt còn lại cho đến ngày 5 tháng 12 năm 2021.

Lưu ý rằng: vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, mọi dịch vụ còn lại mà khách hàng chưa được thực hiện hay sử dụng trong tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt và bất kỳ Lượt truy cập còn lại nào sẽ hết hạn và bị xóa khỏi tài khoản của bạn.
Bên cạnh đó, vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, hợp đồng của bạn với Hitleap Ltd sẽ chấm dứt.

Cũng xin lưu ý rằng kể từ hôm nay, HitLeap sẽ không bán bất kỳ dịch vụ nào nữa.

Vậy là hitleap đã chính thức dừng hoạt động, nếu bạn muốn tiếp tục trao đổi traffic để tăng truy cập web hãy chuyển lựa chọn sang các trang web khác cùng lĩnh vực như 10khits.com , otohit, 9hit tuy nhiên chất lượng sẽ không được ngon như hitleap.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng SSH, đó là một phương thức tăng traffic chủ động và được dùng nhiều nhất cho việc kiếm tiền online bằng traffic hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982722644