Website của bạn vừa mới tạo chưa có nhiều traffic, rank alexa còn cao và bạn muốn nó giảm xuống thì hitleap là một giải pháp tốt cho bạn.

Hitleap là công cụ giúp tăng traffic vào website, web của bạn sẽ nhận được nhiều truy cập từ những người dùng khác nhau trên toàn thế giới nên rất tốt cho mục đích giảm chỉ số alexa.

Hitleap hoạt động bằng cách trao đổi view giữa các máy tính các nhau, khi bạn treo phần mềm hitleap bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi lần xem web của người khác và bạn cũng sẽ bị mất điểm khi người khác xem web của bạn.

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang https://hitleap.com

Sau đó vào Signup và đăng ký cho mình một tài khoản

Điền đầy đủ thông tin vào form bên trên sau đó nhấn Signup, mở mail nhận đường link kích hoạt tài khoản. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Giao diện như sau

Để thêm website cần tăng traffic, các bạn vào tab My website, nhấn nút Ad new website. Thêm đường dẫn các bạn càn tăng traffic vào, chình thông số Dailay hit limit là lượng truy cập tối đa trong 1 ngày. Với tài khoản miễn phí thì chúng ta chỉ được thêm tối đã 3 đường dẫn website và không được cài đặt các thông số khác ngoài Daily hit limit.

Download và sử dụng phần mềm Hitleap Viewer

Để có được lưu lượng truy cập thì chúng ta cũng phải có đóng góp gì đó chứ nhỉ. Nếu bạn đầu tư tiền mua lượng traffic thì tuyệt vời, nhưng với các bạn muốn kiếm lượt traffic miễn phí thì hãy chuyển sang tab Earn traffic, down phần mềm Hitleap viewer về chạy lên, đăng nhập bằng tài khoản Hitleap bạn vừa tạo, thế là xong, hãy để bật phần mềm này 24/24 để kiếm lượt traffic free nhé.

Phần mềm này hoạt động trên nguyên tắc các thành viên tạo traffic chéo cho nhau, bạn vào web của họ, họ sẽ ghé thăm web của bạn, hoàn toàn tự động nhé.

Cách kiếm điểm hiệu quả

Để kiếm được nhiều điểm trên hitleap bạn cần treo máy cả ngày, nếu bạn dùng máy tính cá nhân thì khá khó chịu khi đang làm việc mà liên tục có những tiếc động phát ra từ phần mềm, hơn nữa phải giữ máy ở trạng thái bật cả ngày sẽ dễ làm hư hỏng máy. Giải pháp cho bạn là dùng VPS.

Để cài được hitleap thì VPS chỉ cần cấu hình 1 core 1GB Ram hoặc 1 core 2GB Ram là được.

Ưu điểm khi dùng VPS treo hitleap :

  • Có thể treo máy liên tục không lo hư hỏng máy tính cá nhân
  • Có thể truy cập chỉnh sửa link trong phần mềm ở bất kỳ nơi nào có internet
  • Có thể điều khiển bằng điện thoại
  • Có thể chạy nhiều phần mềm trên 1 máy tính, vì 1 máy tính có thể mở được rất nhiều VPS

Nhược điểm:

  • Có phí hàng tháng để duy trì VPS

Nếu bạn muốn tối ưu chi phí hãy dùng dịch vụ VPS của itavps để tiết kiệm nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982722644